new born

hello mommies saan po kayo namimili ng gamit for baby?

32 Replies

Mostly sa mall pero I also went to this bodega sa may Las Pinas. Branded mga gamit nila and cheap, actually yan din naman ung mga binebenta sa mall. If you are from South you can check it para maka mura ka dun 😊

Ako po 30 weeks preggy. Di pa complete damit ni baby. Pero more on bigay or pahiram po. Pero mag add pa rin ako para di laba ng laba kaya po mag divi kame. Basta tip lang, make sure may kasama ka. 😊

Mall, kaso napamahal talaga kami kht ilang piraso lng bnili namin. 😔😂 Ang hirap na kasi pumunta sa divi, lalo pag malaki na tiyan, hirap na gumalaw. Huhuhaha

5y ago

oo nga po eh

Sa palengke meron nabibilhan okay naman mura pa. lalakihan din naman kasi ni baby kaya dun muna sa mumurahin pero my quality. ❤️

okay po sana sa divisoria kaso ang init sobra taz hirap sumakay katulad ng shopee or lazada idedelivery sayo item at wala pa pagod

Shopee ❤️ pero check mo muna lahat ng reviews at photos for reference po.

Baclaran po kc mura at may nbibili ng 6 pcs, masyado na kc mrami ang 12 pcs eh.

5y ago

Thank u momsh

H&M babies clothes po gaganda ng quality.. the rest is sa korea na

sa Divimart haha para mas mura tyaka mabilis lumaki ang baby e.

Shopee/lazada lalo kapag mahirap o malayo ung mall or tsangge