Team December

Ano po preparation niyo mga mommies for December? Lalo na sa New year? Bibili po ba kayo ng air purifier para sa mga smoke sa new year? Di pa ako na nganganak pero worried na ako for new year 😅#firsttimemom

8 Replies

super recommended ko tlaga ang air purifier mga sis lalo na if tabing kalsada kayo at naka AC. Samin mag 1yr na. Xiaomi gamit namin. Naka on 24/7 toh. Binili ko to thru spaylater 6months to pay. Una kontra asawa ko dagdag gastos pero nung nakita nya effevtive natuwa sya 🤣 kasi kapag may nadetect tlaga na mabaho or mabango like air freshener magrered sya mga sis at hihigupin nya un lalo na usok! ska goods din sa mga alikabok at airborne virus! so bili na kayo 🤣

2y ago

Sana magka budget bumili ng airpurifier bago lumabas ang baby. Yan din tinitignan ko sis.

Hehe nanganak ako dati december 29, 3 days sa hospital lumabas kami ni LO is december 31 ng umaga, so wala na time mag prepare kaya kulong lang kami sa kwarto during fireworks, habang sila nsa labas nagsasaya kami LO nkakulong lang sa kwarto, nagbabonding 😁 tapis nagdala lang si hubby ng food pra dun na kami kumain 😁

2y ago

Sa kwarto na lang mag new year haha

Sa new yr sa room lang si baby since kakalabas lang niya and bili na earmuffs para d maistorbo tulog and di masyado ma shock sa paputok sa labas

Edd Dec 25 or 30 Haha Super Excited mga Mii. Sakaling abutin Ng New Year Magkukulong lang Kme ng Baby Ko sa Kwarto Para iwas Ingay at Usok. 😂💙

2y ago

Dec 17 naman edd ko. Lapit na! God bless satin sis 😊🙏🏻

hindi haha mag face mask nlang ako wala pambili air purifier haha..pandagdag nlng sa gastos sa panganganak pambili ng purifier hehehe

Basta ilagay sa closed room si baby di naman na sya aabutin ng usok. And purifier is not necessary na.

hala oo nga mi noh. for sure mausok sa new year. ano kaya dapat gawin para sure safe si baby from smoke.

2y ago

Same concern mommy! Mahal pa naman ng air purifier

omggg excited for Xmas and new yr

2y ago

Same here!!