Sa mga may OB po jan

Sa mga may OB po jan, paano po ba bayad ninyo? Every check up po ba ninyo may bayad? Mga magkano po?

25 Replies

Every check up ko 300Php, pag include yung Anti Tetanu vaccine nasa 650Php lahat. Labas pa yung Utz na worth 1k kasi ibang clinic nya po ako ni refer. Ewan ko lang po pag may mga laboratories.

Every after check up. Dati po 500 ngayon 600 na. Pero meron na po cia portable utz kaya every check up nakikita c baby..

Every checkup po. Walang akong health card. 400 every checkup pero may silip sa ultrasound kasi Ob/Sono yung Ob ko.

Consultation fee ko ni OB before was 400. Pag may labs and utz, ibang fees pa yun.

Monthly checkup ko kc kaya monthly din ung vitamins ko.. mga nasa 2k pababa

Yes mommy. Sakin 400 wvery check tapos 1100 pag may result ng ulteasound.

sa lying in 50 lang check up ko .. dipende kung bbli ka ng vitamins .

500 every visit. May libreng silip sa ultrasound kase ob/sono po sya.

4y ago

Buti free sau sis. Sakin separate utz sa pf or consultation ni doc.

Every visit 500 sa ob gyn ko at separate charge sa utz 1,500.

Yes momsh every checkup bayad 450 sa OB ko private 😊