OB rate

Hi po, tanong ko lang sana if magkano bayad nyo every Check up nyu sa OB-gyne nnyo .. Salamat sa mkakasagot

460 Replies

I think depende sa OB and hospital na affiliated sya. I am from Laguna. 4 hospitals dito nagcclinic OB ko. 3 private and 1 university hospital. Private hospital 1 and 2: 600 with utz + 100 with print Private hospital 3: 500 + 300 utz Univ. Hospital: 350 + 250 utz with print

5k less Maselan yung pagbubuntis ko. i got Cerclage at 24 weeks. every check up umaabot sa ganyan need din kasi i tranvaginal ultrasound every visit.Kasama nadin ang 4D utz. Although mahirap ang pera ngayon pero para sa baby kakayanin. maging okay lang sila. 😇

Doc ko has 2 PF kasi 2 opstal ko sya pde puntahan. If Asian Hospital, 1k. Pero is Muntinlupa Medical Center, 500 :) pero if you have HMO sgot naman yung consultation ng OBGYN. Pero other related maternity concerns, cash na.

Libre sa Public Hospital (pipila ka lang ng mahaba pero since kilala namin yung Head diretso lang lagi kami), papacheck din ako sa private kasi wala ultrasound sa public samin, 300 per check up 😊 (Antipolo, Rizal)

5y ago

Goodluck sa check up mo 😊 Agahan mo pumunta ng Regalado saka Thurs. Ka pumunta don ganong araw available OB nila atleast 8am andon ka na 😊

1st checkup ko po 700 lang kasama PF, then 2nd 1200 then 3rd checkup ko 4k po kasama vitamins ☺ tapos pag uwi ko dito sa palawan nasa 500 to 700 nalang po binabayad ko depende din kasi sa clinic at sa mga procedure na gagawin sayo ☺

Depende ako kasi tatlong clinic napacheck upan ko e🤣 yung sa lying in 100 pesos yung isa 350 yung sa mother and child naman na clinic is 450 depende yan momshie sa pinagpapacheck upan mo

4y ago

Sa Biñan kasi ang mother and child may bayad... Lahat may bayad

600 po kada visit,then pag May papalab saken ang 3k po kulang pa pag May pabibili sakeng vit etc.last visit ko 5k agad.kaya naghahanap aq ng ibang ob na mejo mababa rate..

ako po nasa 1k+ lagi wt medicines na po. napamahal lang nung nagpa CAS ako. then next month may papatest sakin... ewan ko lang magkano abutin. Private kc yung sakin..

Sep 2020 to Mar 2021 1400 kasama ma checkup at mga vitamins This April 2021 2300 kasama na check up at vitamins tsaka ung biorage oil pampahinog daw ng labasan ng baby.

Depende po. Kasi ung OB ko may Pharmacy na so doon nlng ako bibili ng mga gamit at vitamins. Minsan 2500, 1500,2k depende sa vitamins na binigay nya po