Normal Delivery

Sa mga normal delivery na mamsh dyan, gano po katagal bago gumaling yung tahi nyo? And ilan days po kayo hindi naligo? Hehehe

25 Replies

2wks healed na ang tahi. dahil sa probinsya ako umuwi, sabi ng mga nktatanda, 3 araw ako di nligo den pgligo q na pinaliguan ako sa tubig na pinglagaan ng pitong dahon para di mabinat etc. . . di nmn ako naniniwala sa gnyn kaya lg kasi dun ako nkatira so sunod nlg sa mga elders :)

After 1 week po Di na po sumasakit ang Tahi , after all month naman po nawala yung Tahi. After a week naligo na po ako sobrang init po kasi na dapat daw po 1-2 months bago maligo sabi ng matatanda.. Pero nung naligo po ako may mga herbs

After 3 days ako pinayagan maligo tpos may kasama mga dahon dahon p, so prang d dn ako naligo, hehe, tpos after 4 days nagbibiyahe n ko papunta hospital kc naiwan s nicu c baby for 3 weeks, mga ilan araw dn po nun nahirapan maglakad,

sa panganay ko, 1week lang gumaling na agad tahi ko. after ko manganak nun pinaligo agad ako nung hospital kinabukasan. sa pangalawa ko naman inabot ako ng almost 1month tapos pinaligo na naman ako kinabukasan after ko manganak.

Pag-uwi ko naligo na ko, which is 1day after ko manganak. Ang init eh hehe. Yung tahi ko gumaling after 2weeks. Keri na talaga kumilos. Kusa naman natutunaw yung sinulid. Tapos after nun mga 2mos bago kami naglabing-labing ulit.

Parang month ata ako bago naligo. Pag labas ko kasi sa hospital nagchill ako apat na beses. Eh nagshower lang naman ako non. Kaya umabot ng month takot nako hahah. Yung tahi 2 months gumaling kasi malaki tahi ko. :D

10days ako bago naligo summer pa naman nun nung nanganak ako.. tapos ang pinaligo pa saken yung pinaligamgam na tubig na may tsa-a bawal daw lagyan ng buhay na tubig.. tapos yung tahi 2weeks ok na 😊

Nun 2days after ko manganak sa bahay ako naligo hehe 18days na ngayon matapos ako manganak okay na tahi ko magaling na .. Nahiritan na nga ako ni mister kagabi whahaha wala patawad di man lang pinag 1month

5y ago

Sa ngayon okay namn .. nilagay sya sakin paglabas mismo ni baby tapos sa 21 babalik ako don check up tskaa gugipitin yung sinulid na karugtong nung iud hehee sabi ni doc sakin malakas daw regla ang side effect ng iud yun lang ..

3 days after ko ma discharge sa ospital naligo na ako. Sa tahi d ko pa sure kung magaling na, papa check ko palang sa follow up check up ko ke ob.. 3 weeks palang ako nanganak

gave birth last Aug.23. ngayon magaling na tahi ko. after 2 weeks ako pinaligo ni mama na parang ayaw pa nga haha. nagpumilit lang ako kasi init na init na ako.