Normal Delivery

Sa mga normal delivery na mamsh dyan, gano po katagal bago gumaling yung tahi nyo? And ilan days po kayo hindi naligo? Hehehe

25 Replies

Nun 2days after ko manganak sa bahay ako naligo hehe 18days na ngayon matapos ako manganak okay na tahi ko magaling na .. Nahiritan na nga ako ni mister kagabi whahaha wala patawad di man lang pinag 1month

5y ago

Sa ngayon okay namn .. nilagay sya sakin paglabas mismo ni baby tapos sa 21 babalik ako don check up tskaa gugipitin yung sinulid na karugtong nung iud hehee sabi ni doc sakin malakas daw regla ang side effect ng iud yun lang ..