Normal Delivery

Sa mga normal delivery na mamsh dyan, gano po katagal bago gumaling yung tahi nyo? And ilan days po kayo hindi naligo? Hehehe

25 Replies

After 4days naligo na ko, yung tahi ko naman 3weeks di na masakit yung sugat at wala na kong nafifeel na discomfort, 3months fully healed na sugat ko.

Pwede na maligo agad pagkauwi pero ung ulo hindi muna after 9days pa. 3wks magaling na yan sis kaso matagal lang duguin

5y ago

Normal lang ba sis sumasakit minsan yung puson? Parang dysmenorrhoea

hays 1 weeks ako d naligo kasi nasa bahay ako ni mother bawal daw hehe. Yong tahi cguro sa 3 weeks ok na.

After 2 weeks completely healed na ang tahi, pagkadischarge sa hospital naligo nako agad.

Pag sa hospital ka nanganak...Kinabukasan pinapaligo ka n....1st and 2nd baby q gnun

Sa 3rd day naligo na ako, it takes a week yung sakin bago natanggal yung tahi ko

Naligo ako sa hospital bago madischarge. Mga 2 weeks lang sakin ok na tahi ko.

1 week bago naligo after maligo pwedi na gumalawgalaw pero wag masyado.

9days wag mo paliguan ung ulo mo the rest pwde na, 1-1/2 month okay na yan.

2 weeks po. Naligo ako day after namin ma discharge sa hospital.