Normal Delivery

Sa mga normal delivery na mamsh dyan, gano po katagal bago gumaling yung tahi nyo? And ilan days po kayo hindi naligo? Hehehe

25 Replies

2wks healed na ang tahi. dahil sa probinsya ako umuwi, sabi ng mga nktatanda, 3 araw ako di nligo den pgligo q na pinaliguan ako sa tubig na pinglagaan ng pitong dahon para di mabinat etc. . . di nmn ako naniniwala sa gnyn kaya lg kasi dun ako nkatira so sunod nlg sa mga elders :)