Dydrogesterone (Duphaston)

Sa mga naresetahan ng Duphaston, gaano nyo po ‘to katagal tinake? How long sya nirecommend ng OB-GYN gamitin?

27 Replies

sakin Po 1 week then twice a day kase maliit lang Naman ung subchorionic hemorrhage ko non.

sakin 1st trimester lng un duphaston tas pinalitan na. high risk pregnancy din.

1st trimester lang po, 2 weeks then twice a day. Case to case basis po.

pagdating ng 2nd trimester inalis na po sakin pinalitan na po

nung nag byahe byahe kami during 1st tri, one week 2x a day

ilang days Kang delay mhiee bago mo malaman na preggy ka

buong 1st trimester. with history of miscarriage

ako 2 months ng nag take nito.. high risk kc eh

sakin po 1st trimester. 2x a Day for 2 weeks.

15days pa lng yung reseta sa akin. 2x a day.