how long?

Gaano po katagal bago malaglag pusid ng bby nyo? Thanks

72 Replies

Alcohol mo lang everytime magpalit ka diaper and wag mo na ibigkis dipende din sa pagkakasipit ng pusot kung maiksi o mahaba ehh kaya ung iba days lang putol na. Ung baby ko 3weeks sobrang dikit na dikit po kasi ung sipit niya.

1-2 weeks keep it expose lang tlga para madalu magdry and check it sometimes if meron ka makita na medjo mamasa masa pa ok lang yan atleast clean it with 70% isoprophyl alcohol to prevent infection maskin 1-2x a day.

two weeks po. nsa nicu po kse sya ng 1 week kaya di po sya nalilinis ng alcohol. bawal na po kse sa ospital nmen ang paglilinis ng alcohol sa pusod ng baby kaya sa bahay ko na lng sya natutukan.

kay baby ko po before lumabas ng hospital tuyo na po mga 4 days po nya

5 days kay baby ko. ngayon 3 weeks old na sya malinis na pusod niya

Ako 5days lng natanggal n agd pusod n baby.alcohol mu lng lagi

4-7 days lang yan. Basta alaga sa linis at wag hayaan mabasa.

Yung baby ko po 5 days lang, natanggal na agad yung sa pusod nya.

5y ago

Welcome po

1 week basta continuous cleaning then air dry after.

10 days na c baby, hnggang ngaun, di pa nta2nggal.