Dydrogesterone (Duphaston)

Sa mga naresetahan ng Duphaston, gaano nyo po ‘to katagal tinake? How long sya nirecommend ng OB-GYN gamitin?

27 Replies

Depende sa case mi kse sakin 2weeks pinatake tas nung naubos ko bumalik kme pinatake uli ako 2weeks . So 1month ako nagtake 3x a day pero nung huling take ko sabi nila pagnaubos ko na daw kahit wag na daw ako bumalik kse maliit nlng nmn ung subchorionic hemorrhage ko non

Depende sa case mo mi. Ako kasi, mula 6 weeks gang ngayon 36 weeks umiinom. last ko ngayon kasi schedule for cs nako sa feb28 kaso mukhang ma emergency ng feb26 kasi nakakaramdam na ng early sign of labor.

sakin po is the whole 1st trimester 3x a day kasi incompetent cervix ako,tas pinalitan na ng progesterone vaginal supp frm 2nd tri till 36weeks.. pero depende po sa case mo yan.

1st trimester po skin 2x a day,, tas nitong 2nd trimester ko,,tinanung ko ung ob ko kung pwede ko I stop,,pwede nmn daw,, kung di nmn daw Ako dinudugo☺️

Depende sa cases. Ako po gang 27 weeks lang nagtake. 3x a day first 3 months tas yung sumunod 2x a day na lang.

depende po yan sa case nyo mhie. meeong 1st trimester lang meron na until 37 weeks pinapatake. case to case po

1st trimester ko nun, pinainom sakin ng OB for 1 to 2 weeks then repeat UTZ after. depende pa din sa case.

Sakin, 1st trimester. Tapos, pinalitan na ng progesterone nung 2nd trimester. High risk pregnancy din ako

3 months po ako uninom ng duphaston, pero depende padin po if high risk pregnancy kayo

Yung ob ko kung magpainom nyan all through out pregnancy. Ipapa stop lang pag pa full term na.