LABOUR

Sa mga nanganak na momshie Tanong ko lAng Gaano Kasakit Mag Labour..Sobrang Sakit po un FTM here?EDD ko August 2 malapit na din po.

23 Replies

Masakit talaga cya mommy pero remember woman are born to have longer pain tolerance,so kaya natin to 😊

Haha sinusumpa ko nung naglabor ako haha 12 hours😂😂 sobrang sakit sa bewang sa likod sa legs.

sa paglalabour mommy masakit pero pag ilalabas n si bby hnd nmn n po ei

Sobrang sakit. Lalo na pag palabas na si baby. D maintndhang sakit.

Sobrang sakit po parang binibiyak yung mga buto sa parte ng balakang

4y ago

pero mas masakit pag huli kana sa balita girl. HAHAHAHHAHA

Kung sa kagat ng langgam ilang langgam po na kumagat yung saket?😆

Doc ask lng po hngang ilang buwan po b ang paglilihi.

tatawagin mo lahat ng santo at santa sa sobrang sakit

ung tipong dysmenrhea mga 100x...ganun po

Sakit na matatawag mo na lahat ng santo