LABOUR

Sa mga nanganak na momshie Tanong ko lAng Gaano Kasakit Mag Labour..Sobrang Sakit po un FTM here?EDD ko August 2 malapit na din po.

23 Replies

Sobrang sakit po momsh, pero advice ko sayo pray ka lang. And nood ka lagi ng videos ng mga nanganganak para makita mo paano umire ng maayos para din hndi ma toxic si ob/midwife sayo. Hirap kasi pag first time mom tlaga. Pero kaya yan for baby!

Yung Labor talaga pinaka masakit pero pag yung iire kana sasabayan mo yung hilab ng tiyan mo mamsh sarap iire! tiwala lang talaga kay lord at tatag ng kalooban para makita natin si baby😊

5y ago

Welcome.😊 basta tiwala lang sa sarili na makakaya mo lakas lang ng loob dahil walang ibang tutulong sayo kundi sarili mo lang💪

Di sa tinatakot ka namin ah pero ayan yung sakit na hindi mo alam kung saan galing at paano mabbawasan 😂🤣 Lahat na ata ng klase ng pag iyak at pangngiwi nagawa ko na.

masakit kung masakit po momsh... pero di nyo na po un iindahin kasi ang nasa isip nyo na po nun is lumabas si baby ng safe and healthy.. don't worry too much☺️

nkkaiyak super 3hrs plg nga ako nglalabor diko na kinaya sguro sa lki din ni baby kya na cs ako d k nmn ginusto mging cs gusto sana normal peo wala nangyri na ang nangyri 😭

Masakit po maglabor Di mo alam ano ggawin para mailabas na sibaby masakit sobra pero once na nailbas n ang ulo ni baby Wala na yung pain halos 1 1/2 hr. Ako nglabour

Opo mommy pero kayanin mo po bsta lang mailabas mo si baby ng safe. Also meron akong video na Tips for Normal Delivery. Sna mkatulong. https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y ago

Maraming Salamat sis...

super skit momsh .. yung feeling na hnd mo ma explain ang sakit lalo na pag malapit na lumabas .. pero worth it nman pag nkita mo na baby mo ..

mas masakit pa raw po sa labour yung naranasan ko nung nakunan ako, kaya hindi ako gano kinakabahan sa paglalabour,sa pagire lang hehe

Msket po tlga, peo pg nailabas n un ulo derecho labas n lahat hnd n mxado msket un s ktwan ng baby.. Msket tlga pg ilalabas plng un ulo..