hello mommies gaano po kayo katagal mag labour?

Hello po ilang oras po kayo nag stay sa ospital pag nagli labour bago manganak? Gaano po kayo katagal mag labour bago lumabas c baby?

43 Replies

1pm inadmit tinusukan ng dextrose plus tinurok sa dextrose pampahilab ininduced akk kasi @ 37weeks gusto na ko paanakin ng OB ee kahit di pa ko naglelabor 3:54pm nanganak ko almost 2hrs labor apat na ire lang potek pano tagal ba nman ng bilang e 1-10 nonstop ire basta pag nag sobrang sakit na natatae iire na pra pagdating delivery room lalabas nlang siya

4hours lang ako 4mins lang baby's out. Depende yan kung magaling ka umire ung iba kasi natatagalan lang naman dahil sa pag ire at pag lalabor. Basta pag humihilab sabayan ng squat hanggang mawala ung hilab. Like kung tig 5mins na ung interval nya 5mins ka din naka squat. Bukang bukaka much better.

5y ago

Salamat sis

NSD ako momsh 1hour mahigit lang ako naglabor .. habang humihilab tiyan ko umiire nako ng bongga Kaya pagtingin sakin nung magpapaanak , sabi lalabas na daw , di pa nga ako pinaire e kasi wlaa pako sa delivery room 😂 wag daw muna kasi walang sasalo kay baby haha 3 push lang ako , first baby ko sya

Iba iba taio momsh pgdtng s pg labor.. Knya knyang experienced.. But as for me, thankful xe 4hrs lng ang pg labor gang mailabas q ang eldest q 6cm aq ng naadmit aq.. Sna on my 2nd baby hnd dn matagal 🙏

Induced labor ako, 30hrs ☹ iba iba naman po yan mommy merong masswerte mabilis lang manganak. Ask your mom na rin, usually kasi kung mabilis manganak mommy mo ganun ka rin :)

sa panganay ko 1 week😂😂 Medyo matibay si kuya 😂😂 Kinailangan ko maglaba ng bongga at mano mano para tlgang bumaba sya. So sana this oct, mabilis na 🤣🤣

Sa 1st baby ko 9hours, malala sa 2nd baby ko 12hours😂 mas matagal at mas masakit siya lalo ng nu g lalabas konasiya mas mahirap daw talaga pg 2nd baby.

2hrs sis sa first baby ko. Ewan ko lang ngayon sa 2nd baby ko. 24weeks here. Hehe. Sana di din ako magtagal sa paglelabor. Huhuhu.

Ako po 5hrs..12hrs lang po ako ng stay sa hospital.dahil ayaw ko po tlga matagal mag stay sa hospital kahit nurse po ako 😂

Depende po kung ilan oras... Iba iba po kasi may mabilis lang, meron naman sobrang tagal, pray lang po makakaraos din😊