Sss Bank

Sa mga nakapagclaim na po ng mat benefits nila, ask ko lang po kung ano yung nakalagay na updated bank deposit slip from the bank? Need ko bang magdeposit sa exsisting bank na meron ako or kailangan ko magopen at magdeposit sa accredited banks ng SSS? By the way, may landbank at bpi savings account po ako.. pwede na kaya iyon?

Sss Bank
1 Reply

Pwede po. Hingi ka letter of introduction sa SSS. Para papakita mo sa bank mo na gagamitin mo yung atm mo for maternity benefits

5y ago

Thank you po, di po kasi iniexplain sakin nung taga sss sabi nya lamg po kumpletuhin ko yung requirements pagkapanganak ko.