SSS Bank Account

Hello. San po maganda mag open ng bank account para sa sss maternity benefit? Yung mababa lang po sana initial deposit. Thanks po.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po pag para sa SSS walang initial deposit, need lang po natin ng letter from sss para i-assist tayo ng bank na pwede. May list din po yata sila if anung banks pwede. Hindi pa lang din kasi ako nakakuha pa. Balitaan kita if maayos ko philhealth ko today, daan na lang din ako sss.

4y ago

mamsh ano ano yung listed bank nila..