Due date ❤️

Hi sa mga momshie na December ang due date ?? Goodluck satin guys ❤️

53 Replies

Yes, nagbase lang din ako ultrasound kasi di ako nakapag paTransV and may possibility na by November manganak na ko kasi napapansin ko ang baba na ng tyan ko kakalakad.

Me poh October 12 due date pero until now waley parin ngpa ultrasound ako ngaun tpus naging November 1 nmn due date ko kalito na

Dec 25 here 😍😍 konting Kembot nalang mga mommy . Goodluck sa'tin 😍😘😘

Dec.18 here Sis pag ok na laki ni baby its either Dec.10 to 15 hiwain na ko.

December 9 👧🏻👧🏻💕💕 Goodluck satin mga mommies 💕💕

Dec.12 :) wishing for successful delivery sa atin..Merry Christmas din

Goodluck & God Bless us all & our babies!!! Dec.25 EDD 👶🏼🙏🏻

5y ago

Thank u sis 😊 sna di tayo mahirapan at mailabas natin sila ng normal 😍 excited much

December 23 😊 God bless us all mom to be's! 😊😊🙏🙏

Dec 4 EDD s ultra sound😊 good luck s atin mga mommies

Dec 27 sa ultr sound Dec16 bilng ng sa mens ko ng ob