I'm 35weeks and 4days pregnant???

Hi mga momshie!☺ ano po gender ng baby nio at kelan po due date nio? Me... Due date- December 04, 2019 It's a baby boy???

20 Replies

Kelan LMP mo? Kasi 35weeks&3days ako now pero Dec 26 pa due date ko. Bat ikaw ang aga Next week na duedate mo pero wala ka pang 36 weeks.

4y ago

Bat ang aga? Ksi skin 35weeks&6days ako ngaun .dec.24 pa due date ko .

for now di pa namin sure if what gender baby ko sa tyan kasi 4months pa lang pero due date ko is may 20 2020 ❤️

same due date po tayo momshe,december 04 ,din po ako,kaka ie ko lang now 3cm na daw ako now,38weeks&6days baby boy

Due date mo Dec4 , 35weeks and 4days ka palang , samantalang ako 37weeks and 4days na , pero ang due date ko ay Dec12 ..

4y ago

38weeks and 5days nako ngayun due date ko Dec 04

35weeks n bukas :) dec30 due date. Nararamdaman mo na ba ung madalas na paninigas ng tyan at masakit?

4y ago

Ako din. Peru part daw to sa preparation sa kapanganakan natin. Nag monitor ako sa paninigas Momsh 20 plus siya everyday, plus mayroon na din akong mild cramps parang dysme. Hayy ang dami kong minomonitor. Hihi peru para kay baby okay lang.

35 weeks ka palang pero ang aga ng edd mo? ako mag 37 na pero edd ko is dec 18 pa hehe

4y ago

Ah nag kamali lang ako hehe.

Sana baby boy 🙏 due date ko sa april 18, 2020😍

I’m having a boy due on December 5. 🤰🏻

malapit k n momsh 😍goodluck sau 😉

Baby Girl 37weeks na tomorrow. ☺