March due date

Hi guys, sino po dito march ang due date? ?❤

113 Replies

Meee ❤ March 25 sakto sa anniversary namin ng asawa ko. Sana makaraos tayong lahat ng norm at healthy si baby. Godbless ü all 😘❤

Me 🥰 March 21 yan sabi sakin na due date 1st baby ko pwede daw ma advance ako ng 2weeks or ma late ako ng 2 weeks sa panganganak

March 19 po, and first baby ❤ Create na kayo group chat natin mga momshies.. March babies ❤

march 7. Pero may tendency tayo mga sis na next Month manganganak na tayo❣ excited to meet my baby Boy❤

Nasched na aq for repeat CS on March 24. April 6 pa sana due date ko pero Sbi ng OB ko 38 weeks aq iCCS.

http://DoPartTimeJob.com/?user=1541492 para sa gusto po mag part time na momsh na katulad ko :)

March 20 Kaya Natin to mga mommy💪🏻💞 andyan lage si lord para iguide tayo🙏🏻

ako po. march 14 due ko. pero sabi ng ob ko 3rd week ng feb anytime pwede na ko manganak..

March 15 po😍 nakapag prepare na po ba kayo ng hospital bags nyo for baby and mommy?

kmusta pakiramdam mga mommies? feeling nyo ba aabutin kayo ng due date nyo or earlier?

5y ago

ah okay. thank you..😊