Twins

sa mga mommies po ng twins dyan pano po kayo natutulog ? :( ngayong 32 weeks na ako diko na alam anong position gagawin ko. pag sa right side ako nahiga galaw ng galaw ung baby sa right pag sa left ganon din pag nakatiha naman naninigas tyan ko tapos bumubukol sila at hirap ako huminga :( super init pa ng pakiramdam ko ung 2 na electric fan sa room grabe parin pawis ko at naghuhubad na tlaga ako matulog sa init :( any suggestions po?

Twins
2 Replies

Left side po ang advisable. Pero kung san po kayo komportable

Related Articles