Galaw ng galaw on left side pag natutylog

Currently on my 30 weeks of pregnancy, advisable po diba matulog on my left side, but napansin ko lang po na kapag nakaleft side ako galaw ng galaw si baby tapos kapag right side po, di naman po sya ganun kagalaw. Is it normal po ba na pag nakaleft side ako galaw ng galaw si baby? Or matulog na lang po talaga ako on my right side? May same case scenario po ba dito. Thank you po

2 Replies

same mi, ginagawa ko right side muna ako natutulog hehe tas pag sa right side nanaman siya magalaw left side na ako ulit 😁

4w ago

Hahaha ako rin sis 2nd time ko din kakaexcite na kaba

Baka po nataon lang na andoon siya maam, ganyan din po sa akin, kaya switch sides muna from time to time.

4w ago

Girl din po maam