Mga mi Panu po yung diet nyo. Ako kasi pinag diet na ng OB ko kasi 2.5 na si bb at 34 week.

Less than 1 cup of rice na daw dapat kaso sumasakit ulo ko kasi medyo ginugotom pa ako. Saging nlng usually kinakain ko at crackers 😢 bawal na dn rice sa gabe

3 Replies

opo less rice and carbo po if ayaw niyo na medyo lumaki si baby. pag morning mag quacker oats nalang kayo tapos bread and egg tapos more on gulay po

9mo ago

carbs din po anb oats and bread.

parang sakto lang if mag add kapa 4 weeks and mag add ng 500grams si bb? ako more on vegetables and fish

Brown bread and iwas nasa sweets