Sa mga mommies dito may tanong po sana ako. Sino dito nakaranas na ng matinding pananakit ng puson at tiyan? Kapapanganak ko lang po kasi sa second baby ko mag 1 week palang tapos bigla ako nagkaroon ng pananakit ng puson at tiyan as in sobrang sakit parang naglalabor lang, nawawala tapos ilang minuto or oras bumabalik na naman. Thanks po sa makakasagot:

3 Replies

Baka kaya masakit puson mo at tiyan baka lalabas na yung tinatawag nilang mag asawang dugo di ba salita yan ng mga sinaunang matatanda at pag lumabas na yan maginhawa na pakiramdam mo... Pero try mo parin itanong kay o.b mo para sigurado tayo

hi mommy. please contact ur OB... d k dpat mkramdan ng pananakit ng puson or tyan.. kya better ask ur OB

Mommy why not go back to your ob? Para sure ka po.