Pananakit ng puson

Kanina pong umaga sumakit po yung puson ko as in sakit talaga. A few minutes lang may lumalabas sa pwerta ko na parang tubig pero hindi naman madami, tumagos lng sa short tapos nawala naman pagkatapos kong maligo. Pero hanggang ngayon masakit parin ang puson ko. Ano po ba ang dapat kong gawin?. Salamat po Mag pa 5 months palang ang tiyan ko

5 Replies

Pacheck up na po kayo😢 ganyan dn po ako nun sa 1st baby ko, amniotic fluid po ung nalabas at dapat hindi sya nag leleak dhl hndi mo pa nmn kabuwanan.

4w ago

Wla na po, nakunan na pala po ako nung time na lumabas ung tubig, bago po un sobrang sakit ng puson ko, akala ko normal lng sya😢. Mag 3 months plng po ung tyan ko nun. Eto po aftr almost 2yrs buntis na po ult ako.

Rest ka lang po muna wag ka magpapagod at mag sked ka ng appointment sa ob mo mii.

pacheck up na sis..hindi normal na nasakit ang puson

Pa check up po kayo my, huwag nyo po patagalin.