pananakit ng puson

Normal paba ung matinding pananakit ng puson 40weeks ngayon based kasi sa I.E sakin kaninang umaga 4cm palang tas ngayon grabe pananakit nya nawawala saglit tas sasakit ulit

2 Replies

Possible na manganak kna mommy! Nung ako po kinount ko ilan interval ng contractions ko, bali ngstart sya ng 7pm 9/12 tas ngintense yung pain around 10pm dun ako ngstart mgcount contractions. Naging 5 mins interval lng sya. Tas 9am 9/13 ngpunta na me sa hosp nung inIE ako 4cm nko, dinala npo ako sa labor room for NST. Mga 10 nasa labor room ako tas 1:30pm dinala nko sa delivery room kase fully dilated na ko. Bali sa case ko po pagitan lng sya ng 4 to 5 hrs from 4cm ko to fully dilated.

punta kana ob