Sobrang sakit ng puson. 10w1d pregnant

Sino po nakaranas sainyo dito first trimester grabe sakit ng puson, as in namimilipit. Nawawala tapos bumabalik ng ilang beses. Parang contraction sya pero wala naman bleeding or spotting. Nawala rin ung sakit nung ininuman ko ng Isoxilan. Nireseta nung nauna kong OB. Sana normal lang yun lalo na wala namang discharge 🥺

3 Replies

Ganyan na ganyan yung nararamdaman ko ngayon, same umiinom rin ako nyan but still sumasakit pa rin yung puson ko naiiyak na nga ako sa sakit.

sabi ng ob ko di daw normal yung parang may contraction, much better po paconsult napo kayo.

ako mamsh nakaranas kasi sobrang stress ako nung mga 1st and 2ndonth ko

1y ago

Nagpacheck up po ba kayo after sumakit? Ako naman po hindi naman stress bgla nalang sumakit. Grabe yung sakit talaga nakakaiyak.