pregnancy test (negative or positive)

Sa mga mamshies natin out there .. Marami akong nababasa about sa pt, magsesend ng pic kung positive ba o negative,. Mga sis bago po gamitin ang mismong pt, yung lalagyan eh may mga instructions na .. basahin nyo nlang po kung pano sya gamitin, ngayon kung may result naman na dlwang line pero Malabo yung isa, basta dlwang line,. Matik positive ... Share lang po, again basa po tayo instructions mga mamsh . ??

2 Replies

d lahat positive hahahah . panu naman ung may mga pcos like me . na nagfafaintline sa pt kht d buntis? d lahat . ako 8 times 2 lines pt ko pero d ako pregnant niregla pa nga ako ngayon sure ako pregnant ako ang linaw ng 2 lines ko . at pacheck up agad ako confirm 7 weeks

4y ago

Edi pag ganun,. Mamsh pacheck up na agad . Di naman po pwdeng relay lang tayo sa pt . 😊 Sinabi ko lang po kung pano nagana ang pt . Hehhehe

Merry Christmas! 🎄🎉

4y ago

Merry xmas din mamsh ! 😘😊