VERY LIGHT LINE PREGNANCY TEST

Mga moms, positive po ba ito or negative? Malabo po yung 2nd Line, tsaka ordinary PT lang po yang ginamit ko... Yun menstruation ko po kasi paiba-iba. 😟#pregnancy

VERY LIGHT LINE PREGNANCY TEST
14 Replies

try nyo na lang po ulit. sa sobrang pranung ko 2 test ang ginagawa ko sa isang araw. then if may faint line. try ka ulit after 2-3 days. pwede din after a week ka mag test ulit. ☺️

possible po kasi ganyan din yun sakin nung 2weeks preggy ako tas nag try ako pag 4weeks nag positive na sya sakin😊

possible error po, try ka ulet... saka baka masyado madami nailagay mo na urine, 2 to 3 drops lang.

2y ago

ganyan po unang result ng pt ko then pagka 3 weeks na, na delayed regla ko po nagpt po ako ulit tapos Di na faint yung pangalawang line. Mas maganda po 2or 3 weeks ng delayed regla niyo po bago kayo nagpt and dapat sa umaga po para kapag gumising kayo sa umaga tsaka iihi po kayo ayon po ipangtest niyo sa pt.

gayan dn sakin nung unang test ko hintay ko mag 1week bago ko inulit para clear ☺️

2y ago

ilang days kang delay nung Ganyan results mo?

ulitin nio po mag pt, tatlong patak lang po Ang ilagay nio ..

invalid. try again. no need po itabingi ang pt for picture

negative mommy.. try mo magpa serum test pra accurate

mag try kanalang ulit sis para sure 😊

try mo ulit mag pt mommy para sure po

better to do it again para maka sure ka.

2y ago

ako kasi a week or 2 na mapansin kong delayed menstruation ko nagppt agad ako. saka sabi ng ob ko mas maganda daw na sa umaga ka magpt