stresssssssssed sa daddy ni baby

hi sa mga mamsh na stressed sa tatay ng anak nila. ? share nyo naman story nyo kung bakit sila ang nagko-cause ng major headache sa buhay nyo. yung saken kasi may bayag kaso pangdisplay lang. ??

1 Reply

Hahahaha natawa ako sa may bayag pero display lang.😂😂 nai-stress ako madalas kay hubby pag konting huthot lang ng parents niya, nagpapadala siya. Kumbaga under pa rin sya ng parents niya, kung anong sabihin nila kailangang masunod.🙄