tell your successful story

Mga momshies, tell us your story kung paano nyo nakayanan na maging young mom dati but after many year ay successful na ang buhay. Share your story so other mother to be will be less stress kasi malalaman nila na kaya naman palang umahon sa hirap.

2 Replies

Sipag tyaga at panalangin. Ung lng nmn sikreto. I was 18 nung nanganak aq s 1st child q tpos niloko p q ng tatay nea. D good thing was i pursue my studies hnggng nkagrad. Ng college. Hirap dn mghanap ng work dat time kse wlng mgaasikaso s anak q. Ni pang gatas hirap dhl ndi ngbbgay ung ex q. Den i met my husband, ndi sya tapos s pg aaral pero panalo nmn aq s ugali dhl mabait at maalalahanin. Ngtulunga. Kmeng 2 s pgpplaki s anak q hnggng s mgkaron kme ng srili anak. Hrap sya mkhanap ng work dhl wlng tnapos kaya sinuportahan q sya s gusto neang gawin nung ngaral sya ng pgmemekaniko ng motor. Ngaun parhas kme my work and mg aapat na anak nmin kaht papano nakakaluwag kme. Ndi kami msuado nhhrapan s gastusin at nakakaipon paunti unti s tulong n dn ng Maykapal. Nbbgay dn nmin ung gusto ng mga anak nmin. Find someone n handa knh makasama s hrap at ginhawa. Ndi ung puro reklamo lng ang mririnig mo.

yes I also want to hear inspirational stories.. share naman kayo momies