LYING IN

sa mga lying in po nagpapa check up o manganganak. credited pa dn daw po sila sa phil health?

7 Replies

tanungin mo po sila directly.. may mga lying in na nag papa accredit meron namang hindi.. so far sa ngayon wla nmn announcement philhealth sa balita na nag tanggal sila ng accreditation sa mga lying in n dati ng acctedited. best way po tlaga is mag tanong kung pwede magamit philhealth mo sa knila.

4y ago

ok momsh thank u so much!! ++ thank u sa pag inform na wala pa naman announcement so far. God bless

Yes, may mga accredited pa rin na lying in clinics. Friend ko noong high school is midwife at wala pa naman daw binabang memo ang Philhealth sakanila. Better ask directly kung saan ka nagpapa check up mommy para malaman mo agad. :)

sa amin hindi na, kasi 6 months na po sila hindi binabayaran ni philhealth. actually kakaimplement lang nila, 10k lang naman package no increase or extra charges naman po.

4y ago

sana samin din ganon price hayz :( nakakatuwa naman sainyo

yes momshie credited pa.nag tanong ako dun sa lying in na panganganakan ko..wala pa naman daw ininform sa kanila ang philhealth

yes dito sa lying in na pinapa checkupan ko tumatanggap pa sila kahit dw matagal sila bayaran ni philhealth.

4y ago

itanong mo muna sis kung tumatanggap pa sila kasi ung iba hindi na dw tlga ..

yes po pero depense padin po sa lying in na piang check up nyo kng credited sila ng philhealth

Yes po