Lying-in / First time mom

Nagpapa-anak pa din po ba ang lying-in sa first time mom? May nakapag sabi kasi sakin na bawal na daw. Sa private hospital kasi ako nagpapa check up pero parang naiisip ko manganak sa lying-in.

3 Replies

depende po sa lying in pero kase mas tinatanggap nila pag 2nd baby na mas better po sa hospital nalang kayo lalo na first baby po may mga lying in na kulang kulang po sila sa gamit pag 1st baby po talagang sa hospital dapat.

2y ago

Depende yan sis sa OB mo. Kung mag-private hospital ka, hanap ko Gentle Birth Advocate na OB. sila po yung mga OB na pipiliting i-normal delivery. Search mo po sa FB

Sa lying in ako nagpapacheck up at dun din ako manganganak. first ko din. Meron talaga di tumatanggap ng first born. Pero di naman lahat ng lying in ganun.

first time mom ako pero sa lying in ako nagpapacheck up, natanggap naman sila sguro depende din sa kanila