Skin asthma

Hello! Sa mga kapwa q nanay n my ank n my skin asthma.Tnong q lang po wla nman n rashes Ang anak q KC naggmot n kmi pra s skin asthma Niya at Hindi q n hinhyaan n wla syang lotion s buong ktwan.Tnong q lang khit b gumling na normal lng po ba n kpag mag ppalit kmi Ng diaper eh pnay kmot sya?? Kya nhihirpan aq magplit sknya KC pnay kmot sya sa gilid Ng bndang pisngi Ng pwet Niya sa bndang ilalim Ng bewng.Kya need q tuloy phwkan ung kmay Niya pra ndi magkmot hbang nililinisan q sya.Gnun din s pgligo cge kmot sya hanggang s mmula n ung tgiliran Niya.Hirap Niya pigilan🤦‍♀️

2 Replies

hindi nawawala kung may skin asthma. na-mamanage ng gamot/lotion to reduce itchiness and redness at iwas sa mga factors. kung may cause of irritation, kakati pa rin.

Mi ung ngipin okay lang po kahit wala pa. 1st baby ko 11 months na nagkaron nauna pa ung taas na ngipin.hehe pero sa.pag upo po ask pedia nalang po.