Gestational diabetes

Sa may mga gestational diabetes po, normal lang po ba kung 78 mg/dL ung results sa glucometer ko sa 2 hours after dinner? Wala naman pong naka indicate sa glucometer ko nasa mababa sya. Tnx po..

1 Reply

Masyado po mababa yan. Ang normal na early morning reading nga po is nasa 90-95 dapat. Ganyan po talaga kapag GDM eh, nag-ffluctuate talaga sugar levels to either sobrang taas or sobrang baba if hindi na-mamaintain ng maayos ang blood sugar.

4y ago

Depende po kung kailan kayo nag test sa glucometer. Ang natatandaan ko na figures is kapag before breakfast less than 95, 1 hour after meal dapat less than 140, tapos kapag 2 hours after ng meal is less than 120. Medjo nakakalito siya ma. 😂😅 I suggest you seek advice from an endocrinologist or your OB. 😀