gestational diabetes

ask ko lang sino po dito nagmomonitor ng blood sugar at may times na nagsspike ung blood sugar niyo sa glucometer, sakin kasi madalas normal pero may 3 times na nagspike pag napakain ng konting pasta kahit healthy yung pasta. Nag- 137 yung akin after 2 hours of taking meal. #Gdm

1 Reply

According to my OB and my Diabetologist, eto po ang normal blood sugar range: Before meals - below 90mg/dl 3hrs after meals - below 140mg/dl 2hrs after meals - below 120mg/dl 1hr after meals - below 100mg/dl So meaning ung 2hrs after meals nyo na 137 is HIGH na po. Better discuss it to ur OB momsh! I understand what u feel, nakaka-frustrate kpag out of control ang sugar mo but we need to sacrifice pra sa health natin at sa health ni baby. Tiis tiis sa cravings and small portions lng kpag carbs. Kaya natin yan! hehe Have a blessed pregnancy journey to all of us. 🙏🏻❤️

1y ago

thank you sa pagsagot miii, oo nga eh pacheck up na ko sa saturday may times naman na nagnonormal siya pero siguro depende din talaga sa kinakain ano kaya nagsspike