Gestational Diabetes

Hi mga mommies ask ko lng po dto cno po nasa third semester na,nagkaroon ng gestational diabetes..kasi ako po nagFBS po ulet mababa na po result nasa 94 na.tpos nung nagmonitor na ako gamit glucometer nasa 110 na po dapat na po ba ako mag insulin or tuloy ko pa rin ba diet kung sakali magbago po ung result sa monitor ko#pregnancy #advicepls #momcommunity thank you sa sasagot

4 Replies

I had GDM on my previous pregnancy.. I was referred to an endo and she gave medicine to take, metformin po.. Diet din dapat and monitor ang sugar every meal

anong sabi ng dr mo? sakin kasi continue lang strict diet and nka monitor sugar (post meal 3x a day😅)..

doctor po magsasabi sayo nyan kung ano ang gagawin mo. normally nirerefer sa endo at sha magaadvise sayo

Ako po nung nag last trimester nagpa ogtt and nakita result na ang taas ng sugar ko diet lang ginawa ko.