Salamat po sa maka-pansin 🥰

Sa mga first time mommy po ilang mos po bago kayo nagkaroon ng milk sa boobs at ano po iniinom ny9ng milk or what during pregnancy para lumakas pa sya? Thankyou #16weeks #1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Pagkapanganak meron na. Kapag mahina unli latch mo lang si baby. Tsagain niyo lang po dahil mas healthy ang gatas natin.

3y ago

True! Kahit hanggang 6 months tsagain niyo pong Brestmilk siya atleast don pwede na siya kumain 😉

Related Articles