Salamat po sa maka-pansin 🥰

Sa mga first time mommy po ilang mos po bago kayo nagkaroon ng milk sa boobs at ano po iniinom ny9ng milk or what during pregnancy para lumakas pa sya? Thankyou #16weeks #1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Mga 2 to 3 days siguro after manganak tsaka ako nagproduce talaga. Keep nursing lang until mastimulate yung milk production. Kain ng masabaw, I took malunggay pills tsaka malunggay tea, maraming gulay tsaka rice 😁 I didn't try lactation milk/ice cream/cookies etc pero maraming magandang reviews online. Don't worry too much na baka nagugutom si baby, sobrang liit pa talaga ng sikmura ng newborn, they don't need a lot sa umpisa.

3y ago

thank you po mommy

May iba po na during last trimester of pregnancy nagstart magkamilk pero kadalasan po is after manganak once po nag start na maglatch si baby

3y ago

yung friend ko po kasi 4mos pa lang po tummy nya may milk na raw po na lumalabas sakanya

Pagkapanganak meron na. Kapag mahina unli latch mo lang si baby. Tsagain niyo lang po dahil mas healthy ang gatas natin.

3y ago

True! Kahit hanggang 6 months tsagain niyo pong Brestmilk siya atleast don pwede na siya kumain 😉

one week after ko manganak mamsh. unli latch is the key 😉

3y ago

noted po mommy 😊

2 days lang meeon n mamsh

3y ago

ok lang Naman siguro mamsh ung iba kasi mamshie na preggy may gamit sila ganun.

Related Articles