pagsusuot ng barubaruan kay baby

sa mga experienced jan, pag ba sinuotan ng barubaruan si baby sa hospital, nakasuot ba yung sleeveless at pinapatungan ng long sleeves? or long sleeves lang then naka swaddle na?

pagsusuot ng barubaruan kay baby
2 Replies

Don't swaddle the baby if he or she will wear onesie and then mainit. Probably kung sobrang lamig lang. Pag mainit and naka swaddle siya pwede siya mag overheat.

if long sleeves na we don't swaddle.usually pag sleeveless or sando ang suot. depende din sa weather