9 sets of newborn clothes

Mga momies enough na po ba yung 9 sets of tieside sleeveless, long sleeves, short sleeves, pajamas, and shorts for a newborn baby?

9 Replies

sakin mommy tig 4pcs lang and 2 lang for longsleeve. kasi mainit ngayon feeling ko di masyado mggmit yung longsleeves. then may nagbigay lang ng 3 pcs ng shortsleeve.. mabilis naman daw po lumaki si baby.

Oo sobra pa nga yan. Sakin nga tag 3pc lang na sando and long sleeves. Bandang 2nd month masikip na sa kanya agad 😅

Yes po sakin tig 3pcs lang hehehe. Ung pajama mejo madami sakin kasi mejo malalaki na binili ko

Yes po.. Wag muna bumili ng bumili kakalakihan nya lang.. Sakin nga puro bigay lang hehehe

Opo okay na yan kasi kaliliitan lang din naman po ni baby yun.. mabilis po lumaki mga baby

Very true wag msyado mamili at mdmi ngbbgay if wala man mabilis nmn maglaba 😊

ok na po yan. mabilis po lumaki ang mga baby

Okay na yan. Mabilis lumaki ang mga baby.

4y ago

Thanks momsh. How about muslin cloth, wash cloth, bath towel, at swaddle? Ilang sets din po?

Madami po yan