Baby's Stuffs

Hi. Ask ko lang po sa mga preggy na malapit na manganak, ano po yung clothes na niready niyo para kay baby pag puntang hospital? Puro po ba short sleeves and sleeveless lang? Baka po kasi di magamit yung long sleeves since sobrang init po ng panahon. Thank you.

1 Reply

Hi! Ako po puro onesies lang ang dala ko para mas madali ☺️ pero depende din naman po sainyo yun. Di ko din prefer ang long sleeves dahil mainit summer pa naman.