Newborn Clothes

Hi momshies! Pahelp naman, mamimili na sana kami ng mga gamit ni baby. Ask ko lang kung tig ilan dapat bilhin sa mga ito? - sleeveless barubaruan - short sleeves barubaruan - longsleeves barubaruan - shorts - pajamas - bonnet - mittens - socks Thank you po sa mga sasagot!

5 Replies

Sakin 3longsleeves 3shortsleeves 6pajamas 4bonet 4sets ng mittens/booties 1dozen lampin medyas 3pairs tas 2 overall tsaka isang onesies .. di ako bumili madami baka may mag regalo e hahahah tskaa mabilis lang kaliitan yang mga yan kaya konte lang binili ko

Pwede din sis 3 na long sleeves. 3 na shortsleeves. 6 na sleeves less kasi mainit. 3 pajama saka 6 na shorts pero kung lagi ka naka aircon damihan mo pajama saka long sleeves

Ako tig 3 na baru baruan lang binili kon smittens medyas cap nalang medyo 5 or 6 lalabhan nalang siguro lagi kasi. Kaliliitan dn agad ng baby ang baru baruan 😊

Hi sis my bnebenta ko sakto lng ung dami kay baby :) baka gsto mopo 32pcs 999 lng free delivery qc area

Depende kung gano ka madalas maglaba. Tig 6 binili ko sa lahat di man nagamit yung iba hehe.