Niregla po ba agad kayo nung tinigil nyo ang daphne pills? Inunos ko po isang pack

Sa mga daphney user po

8 Replies

Mga mommy any advice po.. Natapos po ako uminum ng pills ng march 28 .lng po den ng aantay lng ako ng regla ko akala ko kse katulad lng ng ibang pills n kapag naubos ay mag aantay lng ng regla Hanggang ngaun po ng aantay po ako ng regla..ano po kayang dapat gawen..😥😥super ng woworry npo ako

2y ago

momsh kamusta na? ganyan din kasi case ko sa ngayon pagkatpos ng isang oamete kala ko dadatnan ako hanggang ngayon d p ako dinatnan

bakit in my case nung nagsimula ako magdaphne pills, bigla ako dinatnan after a week of taking it? nagstart kasi ako wala pa akong regla kasi sabi ng ob ko pwede naman daw after ilang weeks pagkapanganak

12mo ago

same case Tayo mommy after a week Ng pag inom ko niregla n din ako pwede n daw po Kasi Sabi s center.tuloy tuloy Lang ba Pg inom Ng pills kahit niregla na

Hello po ako din po na ubos kuna daphne ko pero hindi pa ako ni reregla continues parin ba ang pag inum ng pills

same po naubos ko na isang pack di parin ako nireregla .. hinihintay ko pa mag means ulit bago uminom ng isang pack

1y ago

hello po, ilang weeks ka po nag antay bago niregla after mo po naubos isang banig? kase po 2 weeks na ako nag aantay reglahin since naubos ko isang banig. nag aantay din ako reglahin para maka pag start uli

sis tinigil ko sya nung april 7 pero till now wala pa kong regla bakit po kaya

3y ago

Daphne gamit ko since breastfeeding mom ako. Wala pa kong period until now. 9mths bf.

may iba mommy na di nireregla agad habang gumagamit ng daphne pills.

Ako po wala

Hindi pa