Pills

Kapag ba naubos na yung isang pack ng daphne pills. Maghihintay pa ba ulit ng next month para uminom or magtake ulit ng panibagong pack or tuloy tuloy? Pag naubos inom agad ng panibagong pack.

3 Replies

Pag Daphne po kasi sa pagkaka alam ko tuloy tuloy po pagtake nyan.

Better consult to a expert para sure po

4y ago

nagtatanong na nga sya eh

tuloy tuloy ang pag inom nyan

12mo ago

hi po mam pwedi po ba mag Tanong last ko po period is February 21 TAs sa march po Hindi na po Ako dinadalaw ngayun lang poa nangyari po sa kin yan