Daphne Pills

Hi tanong ko lang po sa mga gumamit ng daphne pills kung hindi rin po kayo niregla? Ako kasi gumamit ako isang banig tapos di ako niregla mag 2 mos nako di niregla. Kinakabahan po ako huhu

3 Replies

2mos na ko gumagamit, dpa dn ako nireregla. Sabi ng iba, ganun dw po tlga yun.

2y ago

uo nga dw Po. normal lng Yun tuloy pdin dw inom. e Ako kc hinintay ko Mona Yung period ko . pro wla pdn . pwdi uminom non pag dipa nregla mi?

Natry niyo na po bang magtry ng ibang pills?

MagPT po kayo mommy.. Para lang sigurado.

2y ago

Pills po kasi yan.. dapat nga po maging regular ang menstruation dahil ireregulate niya po dapat yung menstrual cycle😊 mas better paconsult na lang po sa OB baka if ever po papalitan po yung pills niyo😊