daphne

Sa mga daphne usee po jan. 1st time ko po kase mag take neto, diko po alam kng pano at san ko po sisimukan ang pag inom.. Friday po ngayon so yung friday po ba ang una kong iinumin ganon po ba?

daphne
17 Replies

Sis dpat gamit mo sya sa first or last NG menstruation mo,tas Kung Anu ung tumapat na araw dun ka mag start sample nag regla ka ng March 8 pwed kana mag start sa may Sunday sa taas😊

Yap start po kayo sa taas na (friday) mommy yan din po gamit ko dati kasi breastfed ako. Ngaun injectable na. Basta sundan nyo lang po yung arrow para hnd kayo malito

4y ago

Db po free lng sa mga health centers pag injectable? Okay po sya? Wla ba side effect?

Nakakaaliw naman yang arrow arrow na mga araw tnitigan ko pang maigi kung ano umpisa 😂

Ilang months na po baby mo mommy at nadatnan kna po ba bago ka uminom nang pills

4y ago

6weeks after makapanganak wether dinatnan ka or hindi kailangan na mag take ng contraceptive dahil may possibility na mabuntis kapa dn kahit exclusive breastfeeding. Madalas nangyayari to e akala nla ok lg hndi pa nadatnan kasi ngpapa breastfeed .ang hndi alam buntis na pala

Yes. Guideline yan para aware ka kung may nakalimutan ka inumin

Yan dn yung binibigay skn sa center. Ganyan pala itsura nyan.

Friday din take MO sis. Sa taas Ng level umpisa

Pls answer po sa mga makakabasa salamat po

Yes. Then same time everyday inom mo.

Need po ng reseta pag bibili nyan?