daphne

Sa mga daphne usee po jan. 1st time ko po kase mag take neto, diko po alam kng pano at san ko po sisimukan ang pag inom.. Friday po ngayon so yung friday po ba ang una kong iinumin ganon po ba?

daphne
17 Replies

Yap start po kayo sa taas na (friday) mommy yan din po gamit ko dati kasi breastfed ako. Ngaun injectable na. Basta sundan nyo lang po yung arrow para hnd kayo malito

4y ago

Db po free lng sa mga health centers pag injectable? Okay po sya? Wla ba side effect?