Daphne Pills

Mga momsh. Ask ko lang po. Friday ngaun. Nakalimutan ko uminom nun Wednesday Thursday ng Daphne pills. Ilan po iinumin ko ngaun gabi Friday? Huhu sa sobrang pagod at antok nakalimutan ko. ?

2 Replies

Ngayong gabi po isa lng tas bukas umaga inom para sa wed tas tanghalian nmn yung pang thursday tas gabi ka ulit inom para sa araw bukas

4y ago

Every 11pm kasi inom ko non momsh. D ko na nawait na may mag rereply. Nataranta ako. Ininom ko 2 pilla ngaun gabi. 🤦

May nangyari ba sa inyo ng hubby mo sis?