daphne.

Sino po ang mga daphne users dito? Bagong bili lang kase si daphne and bukas konapo sana siya gustong umpisahan, problema kolang po kasi diko alam kung ano ang besdt time para i take ko siya and nalilito po kasi ako sa mga araw niya since Wednesday bukas san kopo pwede umpisahan sa arrow na sa baba or sa taas na arrow puba? THANKSSSS.

1 Reply

Kahit saan po basta sundin mo yung arrow ng pills.

5y ago

Thanks po😊😊 paano nmn moms kapag nagkaroon na ko? Stop koba muna? Ilang days after ko magkaroon bago kopo ulit itake?