daphne

Sa mga daphne usee po jan. 1st time ko po kase mag take neto, diko po alam kng pano at san ko po sisimukan ang pag inom.. Friday po ngayon so yung friday po ba ang una kong iinumin ganon po ba?

daphne
17 Replies

Ilang months na po baby mo mommy at nadatnan kna po ba bago ka uminom nang pills

4y ago

6weeks after makapanganak wether dinatnan ka or hindi kailangan na mag take ng contraceptive dahil may possibility na mabuntis kapa dn kahit exclusive breastfeeding. Madalas nangyayari to e akala nla ok lg hndi pa nadatnan kasi ngpapa breastfeed .ang hndi alam buntis na pala